Phạm Thành Long được biết đến như là một nhà đào tạo truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Ngoài ra, anh còn là một Luật sư với 30 năm phát triển Luật Gia Phạm của mình.

Thông điệp trong các chương trình của Luật sư Phạm Thành Long vô cùng nhất quán. Đó là: Yêu thương – Hạnh phúc – Khỏe mạnh – PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA MÌNH

LIÊN TỤC TIẾN LÊN !

LÀ CÂU NÓI LÀM TÔI THỨC TỈNH VÀ TẠO ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ TRỔI DẬY TRONG CON NGƯỜI TÔI KHI BIẾT TỚI THẦY PHẠM THÀNH LONG .

PHẠM THÀNH LONG là ai ? 1 tháng trước đây tôi không biết Thầy là ai. Nhưng khi nghe được một người bạn thân giới thiệu về thầy. Bạn ấy đã chia sẻ rất nhiều về thầy. Nói 1 cách cuồng nhiệt và đầy ngưỡng mộ về thầy. Làm cho tôi cũng tò mò không biết Thầy là ai . Và nghe được những tên KHOÁ HỌC của thầy rất hấp dẫn và ấn tượng với tôi. Tò mò vào trang Facebook của thầy để xem thầy la ai . 

Và bằng cảm nhận từ trái tim  mình về lời nói của người ban thân tôi đã quyết định tham gia luôn vào EAGLE CLUB để được làm 1 thành viên trong team của thầy . Không biết sẽ như thế nào với quyết định đó . Nhưng với tôi chỉ cần TIN là sẽ được . Và tôi đã tới KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH VẬN MỆNH của thầy cũng là khoá học đầu tiên của tôi . Quá sức tưởng tượng về tất cả những gì tôi được hoc trong những ngày học ấy. Đầy cảm xúc vui buồn trong lớp học. Thầy truyền cảm hứng cho tôi thật nhiều, nhận ra được giá trị của bản thân mình .

TÔI LÀ AI ? TẠI SAO TÔI ĐANG LÀM VIỆC TÔI ĐANG LÀM? 

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG PHỤ THUỘC VÀO CẢM XÚC CỦA TA.

PHẠM THÀNH LONG thầy đã trao cho tôi thật nhiều giá trị .Thật biết ơn người bạn của tôi đã giúp tôi biết thầy.  Tôi nhớ, Thầy nói trong ngày đầu tiên, sẽ có những người ” cười  và khóc ”  tại hội trường  này như 1 đứa  trẻ.  Tôi lại cười nghĩ, ” chắc không có mình trong đấy ” . Nhưng rồi, chính tôi  là đứa mà nước mắt rơi không kịp ảm vì những câu mà Thầy đưa ra. Những cảm xúc đau khổ, hạnh phúc, mạnh mẽ,  khát khao cứ cháy trong lòng tôi. Những điều Thầy dạy, Thầy nói, Thầy chia sẻ, thật sự rất gần gũi. Cái nụ cười xóa tan đi bao muộn phiền và cái dang tay đầy ấp sự yêu thương từ Thầy. Đến  nỗi, tôi nghĩ Thầy là người cha Thứ 2 của tôi, người cha dạy tôi cách sống, cách làm người, cách PHÁT TRIỂN BẢN THÂN . 

BIẾT ƠN THẦY RẤT NHIỀU

 Từ khoá học giúp tôi LẬP TRÌNH VẬN MỆNH lại cuộc đời mình , biết được sự thật về bản thân chính mình, mọi thứ mở ra một trang giấy mới . Tự tin và phát triển bản thân một cách không ngừng nghỉ. Là con người luôn tích cực, tích cực. Không để những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng tới cảm xúc của mình.

Sau khoá học những lời truyền cảm hứng của thầy đã làm tôi thay đổi những việc làm hằng ngày trở nên tốt hơn. Có ý nghĩa hơn . Quản trị được cảm xúc của mình. Chuyển những ý nghĩ tiêu cực thành tích cực. Thay đổi trạng thái để thay đổi cảm xúc . 

Sắp tới đây,  tôi sẽ được học khóa Eagle Camp, khóa học chiến lược kinh doanh,  khóa  của những đại bàng trong thị trường kinh doanh này. Trong lòng tôi đang thật sự tự tin  con đường kinh doanh của mình.