Thế nào là Lối sống Năng động & Lành mạnh?

Lối sống Năng động & Lành mạnh là sự kết hợp chặt chẽ giữa việc vận động thể lực đều đặn và chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm nâng cao sức khỏe một cách toàn diện.

Mục tiêu của lối sống này không phải để đạt thành tích đỉnh cao hoặc trở thành một vận động viên ưu tú, mà là khuyến khích tất cả mọi người có thể dễ dàng tập luyện và duy trì thường xuyên, bất kể là nam, nữ, người trẻ tuổi hay người lớn tuổi.

Lối sống Năng động & Lành mạnh có thể nâng tầm chất lượng sống bằng cách giúp bạn tự tin hơn và giảm căng thẳng, áp lực của cuộc sống.

Lợi ích của Lối sống năng động & lành mạnh

Giảm căng thẳng:

Căng thẳng quá mức sẽ làm khó kiểm soát việc tăng/giảm cân, vì vậy đầu tư thời gian cho việc vận động cơ thể là một việc vô cùng quan trọng

Stress có thể dẫn đễn việc ăn quá nhiều gây tăng cân. Điều này lại sẽ tiếp tục tăng stress, dẫn đến một vòng tuần hoàn xấuCải thiện năng suất sinh hoạt/làm việc

Theo các nghiên cứu gần đây, sau khi tập luyện thể thao, não bạn sẽ hoạt động nhanh hơn, giúp ta học và ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn. Hãy dành một ít thời gian để vận động khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy tập trung và làm việc năng suất hơn.Tăng sự tự tin:

Khi bạn có ý thức nỗ lực để cải thiện bản thân qua việc trở nên năng động hơn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Hơn thế nữa, sự tiếp cận tích cực mới của bạn sẽ thuyết phục được mọi người xung quanh cùng thay đổi tích cựcTăng cảm giác hạnh phúc – khỏe mạnh

Luôn năng động kích thích sự sản sinh của endorphin trong cơ thể bạn, tương tự như khi chúng ta ăn các thức ăn như socola.Tăng sự tự tin:

Khi bạn có ý thức nỗ lực để cải thiện bản thân qua việc trở nên năng động hơn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Hơn thế nữa, sự tiếp cận tích cực mới của bạn sẽ thuyết phục được mọi người xung quanh cùng thay đổi tích cựcTăng cảm giác hạnh phúc – khỏe mạnhLuôn năng động kích thích sự sản sinh của endorphin trong cơ thể bạn, tương tự như khi chúng ta ăn các thức ăn như socola.