Hãy yêu bản thân mình  trước tiên rồi bạn sẽ có đủ khả năng giải quyết mọi thứ đâu vào đó. Hãy thử hình dung nếu ngay cả chính mình còn bị bỏ lơ, thì chúng ta rất khó có thể chăm sóc và yêu thương ai khác để nhận được bất kì điều gì trong cuộc sống này.

Sức khỏe của bản thân là tài sản vô giá

Khi theo đuổi đam mê, chúng ta cần thời gian và tâm huyết. Yêu thương bản thân cũng không nằm ngoài hai thứ trên. Khi biết quan tâm chính mình, bạn sẽ biết cách chăm sóc sức khỏe, giữ cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Để dù có áp lực công việc và cuộc sống, ta cũng đủ sức để chiến đấu. Yêu bản thân là dành thời gian cho chính mình, tìm đến những sở thích cá nhân hay những môn thể thao như yoga giúp duy trì thể lực cũng như làm dịu tâm hồn. Ta có thể dùng nó để suy nghĩ, để hồi phục trí lực và tâm hồn. Khi mọi thứ đã an yên, chính ta sẽ cảm nhận nhiều điều kì diệu mà yoga mang lại từng ngày.

Nhận được sự tôn trọng trong các mối quan hệ

Bạn đã từng nghe nếu không biết yêu thương và quý trọng bản thân mình, thì bạn cũng không nhận được sự tôn trọng từ người khác. Thật vậy, về mặt tâm lý, con người có khả năng quan sát và bắt chước. Nếu bạn thể hiện rằng mình là người không biết yêu quý bản thân, không quan tâm sức khỏe, tinh thần, chắn chắn những người xung quanh cũng sẽ đối xử với bạn y như vậy. Vì thế, chúng ta không thể đòi hỏi người khác yêu quý mình khi mình không biết tự làm điều đó. Nếu cuộc sống là lớp học về tinh thần và sự kết nối, thì yêu bản thân chính là một quyển sách để bạn có thể học được những điều tích cực và giúp bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Hạnh phúc đến từ những mối quan hệ xung quanh.

Hãy để bản thân có những trải nghiệm tuyệt vời

Yêu bản thân có phải là ích kỉ không? Đây hẳn là câu hỏi đến trước cả việc ta học cách yêu bản thân thế nào. Yêu bản thân chính là dành thời gian nhìn lại tâm hồn, quan tâm đến giá trị tinh thần cũng như sức khỏe của chính bản thân mình. Vì thế, không ai khác ngoài bạn có thể làm được chuyện này. Yêu bản thân là yêu những sự lựa chọn và những gì vốn thuộc về mình. Mỗi sáng đứng trước gương, chúng ta sẽ nói gì? Có thể chúng ta không thật sự hài lòng với cơ thể của mình, nhưng ta biết là ta yêu cơ thể này. Ta biết cách để có thể khiến mình tốt hơn bằng những cách phù hợp và biết rằng để thon thả hơn, mình có thể chọn yoga là người bạn đồng hành mà không cần đến những điều tốn kém khác. Vì thế, trung tâm Yoga Plus là nơi thích hợp đáp ứng tất cả mọi nhu cầu trên. Nơi đây là ngôi nhà của yoga, là nguồn cảm hứng cho tinh thần cũng như sức khỏe cho mỗi cá nhân, giúp bạn tìm lại bản thân và khôi phục nguồn sống cũng như biết cách duy trì tình yêu cho chính mình.

Jennifer Lopez, “người đàn bà đẹp” đã từng nói thế này “Bạn cần phải yêu bản thân mình đầu tiên, bạn cần cảm thấy ổn với những gì thuộc về mình trước khi bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt người khác”. Rốt cuộc, yêu bản thân không những là quyết định đúng đắn và đáng giá nhất của bạn mà điều này còn là nền tảng cho những thời khắc làm thay đổi mãi mãi cuộc đời bạn.